Quay lại diễn đàn vừa xem Đăng bài mới

[PV] Gil @ 29+1 vẫn yêu bản thân mình

Đăng lúc 2015-10-15 00:05 |Xem tác giả này |Xem ngược lại |In trang
Ah Gill vào năm "29 + 1" : so với năm 20 tuổi, vẫn yêu bản thân mình

Lúc trước khi được hỏi tôi muốn kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi, tôi nghĩ là vào năm 25 tuổi sau đó sẽ có con trước năm 30 tuổi. Bây giờ tôi nghĩ rằng 15 tuổi vẫn còn quá nhỏ và 30 tuổi vẫn còn quá trẻ để trở nên nữ tính hơn.

Tôi vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn. Tôi nghĩ một người phụ nữ vẫn có thể làm một số chuyện, tự chăm sóc cho bản thân mình. Có thể không có được nhiều tiền nhưng vẫn cảm thấy được hạnh phúc.

Những câu chuyện cổ tích về tình yêu giống như một quyển tiểu thuyết lãng mạn. Nhưng trong thực tế, quyển sách đó không còn đúng sự thật, cho dù câu chuyện có thể được đọc hoàn hảo như thế nào đi nữa.

Những ngày trước cô đã đến Bắc Kinh để tuyên truyền cho bộ phim “Xuất Thủy Phù Dung”, trong lúc đó cô đã khóc đến hai lần. Bộ phim đã được quay cách đây ba năm, nhưng đã không được công chiếu đúng tiến độ, và bây giờ, cuối cùng bộ phim cùng đã lên màn bạc. Ah Gill nói về nhân vật của mình: “Cô gái ấy sau này trở nên rất mạnh mẽ. Tôi nghĩ đó là một niềm tin. Miễn là tôi tin tôi có thể làm được, tôi tin như vậy!”

Hầu hết người ta sẽ trưởng thành trên những đau đớn, nhưng với Ah Gill, đây là một cái quá đắt. Ba năm, sự nghiệp của cô đi từ đỉnh cao xuống địa ngục: phim bị ngưng chiếu, chương trình phải dừng lại, lạnh lẽo và bị lạm dụng không ngừng.

Ah Gill đã nhấn mạnh rằng: đừng nói là cô ấy đã “trở lại”, hai năm qua, cô ấy rất muốn và vẫn luôn làm việc, vì thế không có bất cứ sự “trở lại” nào cả. Hai năm, cô ấy chấp nhận các chương trình quảng cáo, các buổi tuyên truyền cho phim, cô ấy rất cẩn thận để trở lại trong mắt công chúng. Cô nói: “So với năm 20 tuổi, tôi càng yêu bản thân mình hơn nữa!”. Phóng viên đã bị shock bởi vì cô ấy đã khoảng 30 tuổi nhưng Ah Gill đã sửa lại là 29 tuổi (cô ấy sinh năm 1981 và sinh vào tháng 1) nên nói là “29 + 1” là để bắt đầu bước sang tuổi 30 của người phụ nữ. Họ có mong muốn, có lo lắng, có sợ hãi…

“Năm 29 + 1” tôi vẫn không từ bỏ, tôi vẫn muốn tiếp tục cố gắng….

PV: Trong buổi họp báo cho bộ phim, bạn đã khóc hai lần, có phải vì bộ phim đã được quay cách đây 3 năm?

Ah Gill: Chủ yếu là dao đạo diễn (Jeff Lau), ông luôn khiến tôi phải khóc. Thật ra, ông luôn quan tâm, chăm sóc cho tôi, tôi coi ông như một người cha, do đó ông nói mọi người luôn muốn ủng hộ cho tôi, tôi đã khóc một cách dễ dàng. Thật tế, chúng tôi giống như cung Bảo Bình, Bảo Bình rất có ý thức trách nhiệm trong….

PV: Quay phim? Ông ấy nói bạn rất nghiêm túc.

Ah Gill: Ông ấy là một người rất nghiêm túc. Tôi nghĩ vấn đề không nghiêm trọng, ông ấy rất cẩn thận, tôi phải đáp ứng được yêu cầu của ông. Ông ấy kêu tôi làm bởi vì để ông ấy cười tôi thấy rất vui.

PV: Phần nào của bộ phim là khó quay nhất?

Ah Gill: Bơi lội. Thường dưới ánh mặt trời, tôi cảm thấy làn da đen của mình không phù hợp. Tôi có thể bơi ngửa, nhưng không có cảnh quay bơi ngửa. Khi tôi đóng cảnh quay ở dưới nước mỗi ngày, sẽ có người sẵn sàng ra cứu tôi. (Ai sẽ cứu bạn?) Alex sẽ cứu tôi bởi vì anh ấy bơi rất nhanh.

PV: Không có khoảng thời gian nào thật sự nguy hiểm chứ?

Ah Gill: Tôi quên rồi…Mỗi lần tôi bị ngập trong nước. Có một cảnh rất ấn tượng: là khi đến một nơi sâu nhất ở giữa hồ, họ đã dùng một sợi dây để buộc tôi lại. Khi bắt đầu quay tôi cảm thấy sợ bởi vì họ không biết tại sao tôi có 5 khuyết điểm ở dưới nước. Để đóng bộ phim này, tôi đã học bơi với một giáo viên chuyên ngành, một vài ngày trong lớp học một tuần. Tuy nhiên tôi không phải là một người bơi giỏi.

PV: Đạo diễn nói rằng vai diễn này và sự trải nghiệm của bạn rất giống trong đời thực, bạn có nghĩ như thế?

Ah Gill: Ông ấy đã hoàn thành nó giống như cảm giác về tôi. Nhưng bộ phim đã hoàn thành khi chuyện đó xảy ra. Vâng , tôi không bao giờ nghĩ tại sao nó lại xảy ra với tôi. Dù sao mọi chuyện cũng đã qua. Tôi sẽ không buồn bã nữa. Bây giờ có rất nhiều người ủng hộ tô bao gồm cả đạo diễn và các fans. Đạo diễn đã kể cho tôi nghe rất nhiều chuyện của ông ấy. Ông ấy thậm chí còn gặp những chuyện tệ hơn tôi nhưng ông ấy đã vượt qua. Tôi không bỏ cuộc, tôi chỉ muốn tiếp tục giữ lấy.

PV: Nhân vật của cô sẽ trở lại sau khi bị thương, nhưng trong một thế giới lớn hơn.

Ah Gill: Vâng, sau này cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Miễn là tôi tin có thể vương lên, không nên từ bỏ. Tôi tin vào điều đó. Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng trong bước đi đầu tiên của mình, bước đầu tiên là khó khăn nhất!


“Năm 29 + 1 tuổi” hạnh phúc có thể dễ dàng quên đi những chuyện không vui

PV: Tôi nghe nói bạn sẽ đón một chuyến bay, sau đó sẽ phải làm việc cả ngày. Bạn sẽ không cảm thấy mệt chứ?

Ah Gill: Tôi thích những ngày này. Tôi sẽ từ Bắc Kinh bay đến Trường Sa sau đó lại đến Bắc Kinh, Trường Sa. Thật khó khăn, bởi vì nó không phải là những hoạt động giống nhau phải tham gia. Thật sự rất mệt mỏi sau một ngày phải đến những thành phố khác nhau.

PV: Bạn có thể chịu đựng được khó khăn này?

Ah Gill: Không biết, không thử sẽ không biết có thể vượt qua không.

PV: Trong một ngày làm việc một vài giờ?

Ah Gill: Chúng tôi không có thời gian cụ thể, kết thúc là hoàn thành. Không biết một ngày ngủ bao nhiêu tiếng, nhưng dù sao cũng ngủ rất ít, khoảng 3 tiếng, mệt mỏi.

PV: Các diễn viên nam cảm thấy quá khó?

Ah Gill: Thật may là họ thích.

PV: Công việc có cường độ như vậy so với quá khứ cho thấy bạn đã có tầm qua trọng cao hơn?

Ah Gill: So sánh với quá khứ chỉ them mệt mỏi. Kết thúc công việc vẫn trước buổi ghi âm, tối thu âm, sáng tiếp tục quay phim. Nó không phải quá khó khăn. Tôi đã ngủ gật trước buổi ghi âm, đã lập kỷ lục ghi âm: “Giọng của Ah Gill ở đâu ah?” Tôi biết tôi đã ngủ gật.

PV: Nó không phải do quá mệt mỏi hay bạn không muốn bó buộc trong một lịch trình chặt chẽ hay là do quyết định của công ty?

Ah Gill: Trong quá khứ tôi hơi thụ động, bây giờ đã tích cực hơn. Trước khi sắp xấp mọi việc tôi đều xem xét có phù hợp không. Bây giờ tôi cảm thấy mọi việc sắp xếp rất tốt.

PV: Bạn bắt đầu thay đổi khi nào?

Ah Gill: Trong những năm gần đây.

PV: Sẽ tự mình quyết định nhiều hơn hay là công ty?

Ah Gill: Tôi vẫn nghe những ý kiến từ công ty, họ có một số ý tưởng riêng của họ.

PV: Ah Sa nói làm một nghệ sĩ sẽ không được tự do. Có rất nhiều người đi theo bạn, vì thế cô ấy cảm thấy rất vui khi bí mật đi cùng một người đàn ông ra xe riêng của họ.

Ah Gill: Tôi hiểu cảm xúc của cô ấy, nhưng tôi thì không. Cô ấy có nhiều loại áp lực cho bản thân, tôi thì không. Tôi thường sở hữu một chiếc xe đạp, và tôi thường cùng bạn bè đi ra ngoài bằng xe đạp chẳng hạn như là Joey.

PV: Làm việc mệt mỏi, khi nói chuyện sẽ có nhiều áp lực?

Ah Gill: Không có ai nói rằng anh ấy bận tâm về điều đó. Trong khi có một số người nói điều này không tốt, nhưng tôi nghĩ rằng kể từ lúc đó không nên suy nghĩ quá nhiều .

PV: Alex nói rằng bạn rất dễ dàng quên đi những chuyện không vui, điều đó có đúng không?

Ah Gill: Đúng ah. Đôi khi tôi nghĩ rằng kết thúc có thể là tốt hay xấu, nhưng những chuyện vui vẻ tôi không dễ dàng quên đi. Đôi khi tôi cảm thấy rất tốt, nhưng quên đi những chuyện vui sẽ cảm thấy rất đáng tiếc. Bộ não không thể lưu giữ quá nhiều.


“29 + 1 tuổi” trưởng thành, 25 vẫn còn trẻ, 30 tuổi bắt đầu trở nên nữ tính.


PV: Hầu hết những người sang 30 tuổi đều sợ già?
Ah Gill: Không, nhưng tôi vẫn thích cách họ thay đổi. Tôi chỉ xem qua giai đoạn gọi là “29 + 1” ,lúc đầu tôi không hiểu nó có nghĩ gì, sau đó tôi đã hiểu, đó là giai đoạn đầu tiên mà người phụ nữ 30 tuổi đi vào trạng thái của tâm hồn mình.

PV: Bước sang năm 30 tuổi, bạn sẽ có thêm nhiều lo lắng?
Ah Gill: Đó là sự thực khi bước vào tuổi 30, đó là cảm giác chung của một phụ nữ. Muốn kết hôn, muốn bản thân có nhiều sự thay đổi bất ngờ, muốn tự thân đi du lịch.

PV: Bạn có muốn lập gia đình không?
Ah Gill: Đã từng nghĩ đến. Trước đây tôi đã nghĩ 25 tuổi sẽ lập gia đình, sau đó sẽ có con trước năm 30 tuổi. Bây giờ, tôi nghĩ 25 tuổi vẫn còn quá trẻ, 30 tuổi mới bắt đầu trở nên nữ tính.

PV: Giai đoạn đó sẽ thích hợp để lập gia đình?
Ah Gill: Không. Tạm thời không muốn nghĩ đến vấn đề đó.

PV: So với khi 20 tuổi, 30 tuổi có gì khác?
Ah Gill: Những sự thay đổi thật tuyệt vời. 10 năm thật là nhanh, như một cái chớp mắt, 10 năm đã có rất nhiều trải nghiệm khác nhau. Tôi nghĩ mọi người nên học hỏi nhiều kinh nghiệm cho bản thân để họ biết làm thế nào đối mặt với mọi chuyện, làm thế nào trở nên tốt hơn. Con người sẽ trở nên trưởng thành hơn.

PV: Đâu là sự thay đổi lớn nhất?
Ah Gill: Tôi nghĩ rằng đó là sự giao tiếp. Tôi đã có một căn hộ riêng rất yên tĩnh cho mình, tôi sẽ không cảm thấy chán, tôi có thể tiêu khiển, vì thế rất yên tĩnh, rất chậm rãi. Tôi đã từng ghi những kết quả từ hồi học mẫu giáo vào trong một cái bảng, sau đó giáo viên sẽ cho nhận xét, có một mục là “không muốn làm việc theo nhóm”. Tôi không bao giờ thích chơi chung với người khác, không thích nói chuyện với họ. Tại sao trong quá khứ tôi lại tham gia vào đội điền kinh của trường? Bởi vì mọi người không hề nói khi họ đang chạy, tôi thích hành động. Bây giờ, mọi thứ đã trở nên tốt hơn nhiều.

PV: Khi phỏng vần cùng Ah Sa, bạn rất ít trả lời.
Ah Gill: Bởi vì một người sẽ nói khi người khi chưa nghĩ xong. Thông thường, cô ấy sẽ nói và tôi sẽ bổ sung.

PV: Nói một cách tương đối, bạn thích khi còn 20 tuổi hay chính bạn bây giờ?
Ah Gill: Tôi thích bây giờ. Bởi vì tôi có thể nhận ra những thay đổi mà khi tôi 20 tuổi tôi không nhận ra. 20 tuổi không hề biết bất cứ chuyện gì. Vào năm 20 tuổi, tôi thậm chí không biết người môi giới là ai, tôi cũng không biết ông chủ của mình là ai, chỉ biết Joey là một nghệ sĩ của công ty đó. Bây giờ tôi đã biết họ làm gì, có thêm nhiều kĩ năng để giao tiếp với người khác.


“29 + 1 tuổi” hôn, không tình yêu không có cảm giác

PV: Bộ phim mới “Tiền Độ” sẽ được phát hành ở Hong Kong vào tháng tới. Bạn nghĩ hiệu suất sẽ như thế nào?
Ah Gill: Tôi nghĩ mình đã diễn vai đó với cảm xúc hoàn toàn khác. Phim điện ảnh và truyền hình không giống nhau, lần đầu tiên tôi đóng cảnh hôn. Trước đây tôi chỉ đóng một cảnh hôn trên trán, ôm nhau, tôi luôn nói không hôn, không có được cảm giác của tình yêu, tình yêu như thế nào không có sự liên kết với những nụ hôn? Ngay cả bản thân mình tôi cũng cảm thấy không thuyết phục sao có thể thuyết phục được người khác, đúng không?

PV: “Tiền Độ” có một vài cảnh nóng. Khi diễn với William cảnh trong bồn tắm bạn có cảm thấy lúng túng không? Cảnh đó có bị cắt bỏ không?
Ah Gill: Không lúng túng, nhưng rất khó, bởi vì khi ở trong bồn tắm, nước rất nóng, sau đó tôi bị dị ứng, nổi mẩn đỏ khắp người. Cảnh quay này thực hiện trong một ngày lạnh, tôi lại sợ nước, kết quả cả hai chúng tôi đều thấy rất mệt mỏi.

PV: Ah Sa nói khi thực hiện cảnh hôn với William cảm thấy rất mắc cỡ vì cả hai là bạn thân của nhau, còn bạn?
Ah Gill: Không. Tuy nhiên giữ tôi và William không quá thân với nhau, chúng tôi thường nói về những sở thích chung của nhau, đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi.

PV: William nói bạn rất căng thẳng?
Ah Gill: Tại đó ư? Làm sao có thể chứ? Làm sao anh ta biết tôi như thế nào?

PV: Ca hát và diễn xuất, bạn tâm trung vào lĩnh vực nào hơn?
Ah Gill: Cả hai, nhưng tôi thích đóng phim hơn, đóng phim rất thú vị. Mặc dù có một chút mệt mỏi nhưng học hỏi được rất nhiều. Tôi cảm thấy áp lực khi đóng phim không phải là quá lớn.

PV: Bạn có mục tiêu nào trong nghề nghiệp không, ví dụ như bạn sẽ thuộc dạng diễn viên nào sau khi đã tham gia một số lớp học diễn xuất?
Ah Gill: Thứ nhất, điều đó tạo nên bản sắc riêng của từng diễn viên. Tôi nghĩ rằng một bộ phim hay không nhất thiết phải đầu tư cho tất cả các phần đều đẹp. Kịch cũng rất thú vị, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đóng kịch. Giai đoạn đầu tiên có thể đứng trên sân khấu lớn nhất, diễn xuất cũng những diễn viên hàng đầu.

Gill từng đóng phim có cảnh hôn với wc à?
Tiểu Thái Dương hệ
Shipper SaGil

TOP

Quay lại diễn đàn vừa xem