Quay lại diễn đàn vừa xem Đăng bài mới

[PV] Sa hay đặt câu hỏi, Gil sống khép kín

Lớp học của Christine Sampson tuy không lớn nhưng trên tường treo rất nhiều hình bìa album đẹp mắt của các học trò nghệ sĩ nổi tiếng của bà. Ngay cái nhìn đầu tiên, cặp mắt của bạn chắc chắn sẽ bị Twins thu hút. Tại sao lại như vậy? Đầu tiên, vì họ là một nhóm nhạc, nhiều người thì phóng ra nhiều lực hút hơn; điều thứ hai là posters của họ cũng nhiều hơn những người khác, chiếm lấy nhiều diện tích hơn như: "Chúng tôi yêu nhau 6 năm", "Một lúc không thể có cả hai", và trên bức tường đối diện treo poster vở kịch nói đầu tiên của Ah Kiều "Tinh Ba Á Ba", trên đó có lưu lại một dòng tin nhắn Ah Kiều gửi cho Christine nói rằng, "Cám ơn, Christine".

Khi phóng viên phỏng vấn Ah Sa thì cô ấy nói rằng, "Tôi có 3 bà mẹ, Mani là bà mẹ thứ 2 còn Christine là bà mẹ thứ 3!" Qua đó cũng thấy được quan hệ của Christine với cặp đôi Twins này rất thân thiết.

Ah Sa đặt nhiều câu hỏi, Ah Kiều khép kín

Christine nhớ lại rằng không lâu sau khi Joey bắt đầu lên lớp học hát của bà thì Twins cũng theo gót trở thành đệ tử của bà. Twins lên lớp hầu như mỗi tuần, mỗi lần khoảng 2 tiếng, và đôi khi đến lớp đến 2 tuần 1 lần. "Đối mặt với công việc bận rộn hàng ngày, họ vẫn kiếm ra được thời gian để lên lớp, những lúc như vậy thì một người tập giọng trước, người kia thì nằm ngủ, sau đó thì hai người bắt đầu tập chung."

Biểu hiện của Ah Sa và Ah Kiều trong lớp thế nào? Christine nói rằng: "Cả hai đều rất siêng năng cố gắng. Nếu nói về sự khác biệt giữa họ, thì Ah Sa tập trung tinh thần nhiều hơn, đặt ra nhiều câu hỏi hơn; Ah kiều cũng rất tốt nhưng cô ấy ít nói và có phần khép kín hơn." Bà ấy cũng tiết lộ rằng Ah Kiều rất thích ăn vặt, "Đây là sở thích chung của tôi và cô ấy. Chúng tôi hay chia sẻ đồ ăn vặt với nhau và còn giới thiệu cho đối phương món ăn vặt yêu thích của mình. Mỗi lần một người giới thiệu món gì thì người kia sẽ nói "Tôi muốn đi mua nó ngay"." Christine lôi ra một cái bịch trong góc rồi cười nói rằng, "Nhìn này, cô ấy để lại đây một bịch quýt khô , nói là để đó lần sau tới sẽ ăn."

Khi nói đến cô giáo Christine, Ah Sa tỏ ra biết ơn bà và còn khen bà như một người mẹ. Khi phỏng vấn Ah Sa, cô ấy nói rằng: "Tôi có 3 bà mẹ - Mani là bà mẹ thứ 2 còn Christine là bà mẹ thứ 3! Ngoài việc là một huấn luyện thanh âm ra, bà ấy còn là một cố vấn tâm lý. Trước khi lên lớp, bà ấy hay trò chuyện với chúng tôi, xem coi chúng tôi có gặp áp lực gì không. Hoặc khi chúng tôi không vui, bà ấy sẽ giúp chúng tôi giải quyết vấn đề trước khi vào lớp!"

Concert của Twins tại Hồng Khảm không lâu nữa sẽ mở màn, Ah Sa nói với phóng viên rằng: "Thật ra trong hai năm vừa qua, chúng tôi vẫn tiếp tục lên lớp với Christine nhưng chỉ là đi riêng biệt thôi. Khi chính thức tập dợt cho concert thì sẽ lên lớp cùng nhau."

Khi Ah Kiều sẵn sàng cô ấy sẽ gửi tin nhắn cho tôi

Trong năm 2008, Ah Kiều bị xoáy vào sự kiện "ảnh nóng", Twins đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng, cặp song sinh ngày nào giờ đây chỉ còn lại Ah Sa gánh vác. Christine nói rằng, "Tôi có gửi tin nhắn động viên cho Ah Kiều. Lúc đó tôi muốn để bản thân cô ấy sẵn sàng trước đã. Hy vọng cô ấy có thể trở nên hăng hái hơn. Mỗi khi một người nghệ sĩ đang chờ đợi một cơ hôi, đó là lúc họ cần phải đối diện với chính bản thân, lúc trước cô ấy chưa hề có thời gian để làm điều đó."

"Khi cô ấy sẵn sàng thì sẽ gửi tin nhắn cho tôi nói rằng, "Con muốn bắt đầu hát" ". Christine nói rằng khoảng 7, 8 tháng sau khi sự kiện xảy ra, Ah Kiều đã quyết định đến gặp tôi. "Lúc nhìn thấy cô ấy, tôi có cảm giác trông Ah Kiều đã ốm hơn, nhưng tinh thần lại ổn định. Chúng tôi rất thân thiết, nên không cần phải nói thêm gì nữa cả, chỉ bắt đầu lao vào hát thôi."

Vì lúc đó Ah Kiều không có công việc làm nên những bài học mà Christine dạy cho cũng thoải mái hơn.Christine nói rằng, "Hồi trước chúng tôi chỉ tập các bài hát của Twins thôi, nhưng lúc đó, đa số các bài hát chúng tôi tập là những bài do Ah Kiều chọn. Cô ấy đã đưa cho tôi rất nhiều ca khúc và nói rằng, "Con muốn hát những bài này" và đó cũng là lúc Christine nhận ra rằng Ah Kiều đã bước ra được khỏi bóng đen ám ảnh của sự kiện, "Cô ấy chỉ là một cô gái giản dị."

Vào tháng 8 năm 2009, Ah Kiều đã xuất hiện trong vở kịch sân khấu đầu tiên của mình, "Tinh Ba Á Ba", Christine đã đặc biệt đến đó để xem vở diễn, "Trong vở kịch lần này Ah Kiều làm rất tốt. Cô ấy cuối cùng đã có thể bỏ xuống những ám ảnh quá khứ. Diễn xuất rất chuyên nghiệp, rất tốt!"

Quay lại diễn đàn vừa xem