Quay lại diễn đàn vừa xem Đăng bài mới

[PV] Sa@ phỏng vấn cho 163.com ở Thượng Hải

Credits: AF
Trans: kid

PV: Đạo diễn Vương Tinh nói rằng bạn là một người thực tế?

Ah Sa: Thỉ thoảng,tôi khá thực tế,tôi không phải là một người lập dị. Đó là bởi vì từ nhỏ mẹ đã dạy tôi lúc nào những điều tồi tệ nhất cũng có thể xảy đến do đó tôi luôn chuẩn bị tinh thần. Tuy nhiên, ba tôi là một người lạc quan. Về bản thân mình tôi mang tính cách của cả ba lẫn mẹ (nghĩa là cô là một người sống thực tế nhưng cô luôn tìm ra những điều tích cực trong những việc tiêu cực).

PV: Từ khi mới ra mắt bạn đã đóng rất nhiều phim hài,bạn có sợ bị rập khuôn không?

Ah Sa: Phim hài là thể loại tôi thích đóng,tôi nghĩ rằng trong suốt quá trình quay phim đề rất dễ dàng và rất vui vẻ. Tôi là một người rất thích cười, tôi tận hưởng những điều hạnh phúc và vui vẻ, và tôi thích làm việc với những người có tính tình hài hước. Vì vậy tôi sẽ tiếp tục đóng phim hài tuy nhiên tôi vẫn hi vọng có thể tham gia nhiều thể loại phim khác nhau. Hiện tại, hầu hết các đạo diễn đều khuyến khích tôi đóng phim hài.

PV: Cá nhân,bạn là một người rất lạc quan khi đối mặt với mọi người?

Ah Sa: Tôi là một người rất hạnh phúc từ lúc nhỏ. Mẹ tôi nói với tôi rằng,khi tôi còn bé tôi sẽ cười khi thấy màn cửa bay hoặc là thấy ruồi bay xung quanh. Điều đó đến với tôi rất tự nhiên.

PV: Không có vấn đề gì về những gì đang xảy ra,bạn sẽ vượt qua nó?

Ah Sa: Đúng vậy,không có vấn đề gì cả dù nó là việc buồn nhất trên đời hay là vấn đề khó khăn nhất. Tôi vẫn hạnh phúc vì tôi vẫn còn sống.

PV: Sẵn sàng chủ động trong tình yêu?

Ah Sa: Vâng, đầu tiên tôi sẽ nhìn anh ta nếu anh ta biết được cảm giác của tôi như thế nào. Nếu tôi nghĩ rằng anh ta có một chút ít thích tôi, tôi sẽ bày tỏ với anh ấy. Trái tim tôi không thể có bí mật,tôi sẽ lập tức nói cho anh ấy biết. Trong thời đại này,không quan trọng việc ai là người bày tỏ trước vì thế không nên nhút nhát.

PV: Vừa mới đây, William nói rằng áp lực khi làm việc với Ah Gill là tương đối lớn,bạn làm thế nào để động viên cô ấy?

Ah Sa: Chúng tôi thường động viên cô ấy và hỏi cô ấy: "Bạn trông rất căng thẳng,có nhiều áp lực quá đúng không?", mỗi lần cô ấy đều sẽ nói: "Tôi không căng thẳng,tôi cũng không có áp lực nào cả". Tất cả chúng tôi đều cảm thấy có lẽ chúng tôi đã quá lo lắng vì cô ấy vẫn ổn.

PV: Ah Gill đã trở lại, áp lực cho sự trở lại của Twins là rất lớn, ví dụ, bạn có lo lắng về việc lượng vé được bán ra không?

Ah Sa: Tôi đã khá lo lắng, tuy nhiên điều tôi lo lắng hơn là việc chúng tôi đã không biểu diễn cùng nhau trong suốt hai năm qua vì thế cảm giác của chúng tôi về nhau có thể sẽ thay đổi. Tháng trước, công ty của chúng tôi đã tổ chức một concert kỉ niệm 10 năm thành lập công ty tại Ma Cao, Twins đã đến đó biểu diễn. Tôi phát hiện ra rằng mặc dù chúng tôi đã không biểu diễn cùng nhau trong một thời gian dài, nhưng cảm giác của chúng tôi vẫn không thay đổi. Tôi tin rằng cho dù đó chỉ là một concert hay là trong những công việc khác, nó cũng sẽ không có vấn đề gì cả.

PV: Twins đã trở lại,những dự định cho tương lai như thế nào?

Ah Sa: Trong tháng tư Twins sẽ có một concert và sau đó là tham gia một bộ phim của đạo diễn Vương Tinh . Sau đó sẽ có những kế hoạch làm việc của Twins cũng như kế hoạch riêng của từng cá nhân. Tôi nghĩ hai người vẫn giống như trước đây, luôn luôn gặp nhau hằng ngày,luôn làm việc chung với nhau. Dần dần chúng tôi sẽ dựa vào nhau bởi vì chúng tôi nhìn mọi việc như nhau. Tuy nhiên, có những thứ như sự phát triển của từng cá nhân mà chỉ có một người có thể có kinh nghiệm. Vì thế, tôi nghĩ rằng cá nhân chúng tôi có thể tìm hiểu những điều khác nhau sau đó cùng mang lại cho nhau những gì chúng tôi đã học được.

PV: Bạn nói rằng sau năm 30 bạn sẽ xem xét lại hướng phát triển, bạn có nghĩ về loại hình nào chưa?

Ah Sa: Tôi chỉ muốn nói rằng khi tôi 30 tuổi nó sẽ không giống như những gì tôi làm lúc này, chẳng hạn như việc đóng vai một học sinh. Sau năm 30 tuổi, nếu mọi người yêu cầu tôi đóng những vai như thế, tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ. Về con đường sắp tới, tôi không muốn đi theo hướng gợi cảm, tuy nhiên, nếu đạo diễn yêu cầu tôi, tôi sẽ không từ chối điều đó.

Quay lại diễn đàn vừa xem