Quay lại diễn đàn vừa xem Đăng bài mới

[PV] Twins @ continue to love

"Có thể ở bên bạn, càng gian nan càng quan tâm đến nhau. Có thể ở bên bạn, ngại gì sự bỏ rơi. Có thể ở bên bạn, khiếm khuyết của tôi cũng trở nên hoàn hảo!"

10 năm rốt cuộc có ý nghĩa gì, ngoài một mối quan hệ hợp tác lâu dài, càng quan trọng hơn chính là sự hòa hợp của hai cuộc đời. Sau 10 năm, khi hai người thật sự đứng cùng nhau trên sân khấu, sẽ cảm kích ân huệ của thời gian, đã đợi được, chịu đựng được và càng trân trọng hơn..sự may mắn!

"2 năm trước, một hôm công ty nói với tôi, hay là Gill nghỉ ngơi, Sa hát một mình đi. Lúc đó thật sự tôi không thích nghi kịp, đứng trên sân khấu mà tay run bần bật, thậm chí có lúc từng nghĩ phải chăng nên đổi nghề."

Khi tất cả mọi người cứ nghĩ rằng Ah Sa đang khích lệ Gill thì thật ra, Gill vẫn luôn bên cạnh bảo vệ cho Sa. Nếu không có Ah Gill, Sa sẽ không có "2 missing 1", khi nhiều fans chỉ trích Sa "phản bội", người đầu tiên đứng ra bảo vệ Sa chính là Gill, thật ra họ chưa từng tách rời, vì luôn bảo vệ lẫn nhau nên dù con đường có gian nan đến đâu, cả hai vẫn có thể thoải mái đương đầu đón nhận trắc trở và thử thách.

Mỗi ngày bôn ba vì công việc, vả lại có thể nói là đơn thân độc mã chiến đấu, dù có kiên cường đến đâu cũng có lúc suy sụp. Vóc dáng vốn ốm yếu của Sa từ nhỏ thể chất đã kém, nay lại thường vì đau dạ dày mà ngất xỉu, nếu không có mẹ bên cạnh, có lúc Sa nghĩ rằng mình sẽ chết bất ngờ..

Sa 27 tuổi, dùng sức khỏe ngày càng yếu kém của mình để mua một bài học ai cũng biết: Vì sao phải làm việc vất vả như vậy, sức khỏe quan trọng nhất, không thể tiếp tục như vậy nữa, thế là điều chỉnh lại thời gian, không lao đầu vào công việc nữa, Sa đã từ từ tìm ra được con đường thích hợp với mình. Rất nhiều người đánh giá Sa sẽ là nữ diễn viên kế thừa của làng điện ảnh Hồng Kong, thật ra Sa cũng khá có lòng tin ở chính mình "Lúc trước tôi đều đóng phim hài, vì mọi người cảm thấy Twins là 2 cô gái vui vẻ, đến những năm gần đây mới có đạo diễn mời tôi đảm nhận những vai diễn chững chạc hơn." Có diễn viên có sẵn năng khiếu bẩm sinh, nhưng phần lớn đều do tự mình tìm tòi học hỏi, dựa vào sự trải nghiệm của bản thân từ từ trưởng thành. Sa chính là một diễn viên như thế.

Sa nói, cô và Gill là số mệnh sắp đặt sẵn, Sa đi xin xăm cũng nhận được câu phán như vậy: Tôi và Gill số phận đã sắp đặt bên nhau. Ngày 16,17/4/2010, họ sẽ có hai đêm diễn tại Hồng Quán, kỉ niệm 10 năm vào nghề của hai người.

Trong mắt người ngoài, đây có thể là liveshow bị trì hoãn của hai năm trước, nhưng đối với fans và Twins, đây chính là sự kiên trì chờ đợi của họ, là sự đánh đổi để có thể tiếp tục nắm chặt tay nhau.

Không thể quên được, Gill vẫn kiên cường dũng cảm đối mặt trước dư luận chứ không phải sự đau khổ khóc lóc; không thể quên bóng dáng Sa lẻ loi trên sân khấu; không thể quên những lời độc địa và lạnh lùng của dư luận; không thể quên cảm giác từ bỏ lại khó khăn đến vậy...đến bây giờ, tất cả những thứ đó đều nên quên hết đi, nên xóa sạch hết tất cả, chỉ cần biết, hai người đã trở về!!

Ah Gill nói, liveshow là sự ăn mừng 9 năm thành lập nhóm, mừng 2 người quen nhau 10 năm, điều Gill mong nhớ nhất chính là được đứng chung sân khấu với Sa, và điều lo lắng nhất lại chính là khi đứng trên sân khấu sẽ không cầm được nước mắt!

Vì khi đứng cùng nhau, tất cả những kỉ niệm sẽ kéo nhau ùa về, những kỉ niệm đã khắc sâu trong tâm trí của mỗi người, giữa họ không hề có sự tách rời, chỉ là sự tụ họp trong âm thầm. "Khi tôi nhìn thấy Gill vừa nhảy vừa hát trên sân khấu, trong lòng rất vui. Tôi cảm thấy có những chuyện đã xảy ra thì nên giữ nó ở đâu đó trong lòng, con đường phía trước còn rất dài. Tôi đã nhìn thấy một Ah Gill tự tin, dũng cảm và thật sự trở lại!!"


Thật ra, đây có thể xem là liveshow áp lực nặng nề nhất từ trước đến nay của họ, đã lâu cả hai không thể thỏa thích cùng nhau ca hát, nhảy múa, hai năm không hề có sự luyện tập nào, sự ăn ý có còn đó? lo lắng về doanh thu vé, lo lắng sự phối hợp cùng nhau...lo lắng phản ứng của khán giả, lo lắng quá nhiều thứ, nhưng thật ra tâm trạng của cả hai đã chờ đợi từ lâu giây phút này;

Sự lo lắng của họ là dư thừa vì chỉ cần cả hai ở bên nhau, thắng thua đều là thắng lợi. Tuy cả hai đều phải bay qua bay lại giữa Trung Quốc và Hồng Kong để đóng phim, thời gian dành cho tập luyện không nhiều nhưng đó không phải là vấn đề, vì trước đó họ đã từng chỉ cần 1 tuần chuẩn bị cho liveshow, chính sự bận rộn như vậy càng giúp Gill làm quen với nhịp độ công việc, trong sự căng thẳng có thêm động lực, làm thức tỉnh nhiệt huyết của Twins năm xưa.

Trọng tâm của concert lần này chủ yếu là hoài niệm, trong đó tiết mục quan trọng nhất chính là Sa Gill cùng nhau hát lại các ca khúc kinh điển và cùng nhau diễn lại màn nhào lộn của "Tình yêu thầm kín lớp học thêm", nói đây là một concert không hay bằng đây chính là một buổi tiệc lâu ngày gặp lại của fans và thần tượng, cùng nhau đi qua 10 năm, một câu nói ra thật đơn giản nhưng để thực hiện được, không phải là điều dễ dàng. Dù đã từng rơi xuống tận đáy sâu vực thẳm nhưng thật ra chỉ cần phấn đấu vươn lên sẽ lại thấy được ánh sáng phía trước.

Twins chính là tuổi trẻ rực rỡ của tuổi thiếu niên, một lứa tuổi đáng nhớ, một đoạn đường huy hoàng đã đi qua!..

Quay lại diễn đàn vừa xem