Quay lại diễn đàn vừa xem Đăng bài mới

[PV] Bữa Cơm Chí Vân

Đăng lúc 2015-10-15 00:14 |Xem tác giả này |Xem ngược lại |In trang
Part 1:

Chủ đề đầu tiên Twins được hỏi về việc thầy Mao Shan người được cho là cha đỡ đầu của Ah Sa,Ah Sa nói rằng đó là những tin đồn điên rồ và sai sự thật. Stephen đề cập rằng một phần của tin đồn là người ta thấy gần đây Ah Gill và Alex đến thăm Mao Shan tuy nhiên Ah Gill không thừa nhận và cũng không phủ nhận điều đó,cô từ chối trả lời về nó. Ah Gill cũng không trả lời về việc cô có tin những điều Mao Shan đã tuyên bố,nhưng Ah Sa thì nói những gì cô tin là chính bản thân cô bởi vì không có vấn đề nào cao hay thấp,đó là cuộc sống của bạn.

Everyone Buonce concert

Stephen hỏi rằng liệu sự xuất hiện của họ trong buổi biểu diễn sẽ có nghĩa là họ sẽ cùng làm việc với nhau dưới danh nghĩa là Twins trong tương lai không. Và Ah Sa nói rằng: "Năm nay,đúng vậy". Và Ah Sa nói vào năm 2011 là kỉ niệm 10 năm của Twins và họ hi vọng sẽ kỉ niệm điều đó với các fans trước bằng một concert vào tháng 4.

Stephen hỏi rằng concert "Everyone Buonce" là vì mong muốn được tổ chức nó của Ah Sa và Ah Gill hay là sự sắp xếp của EEG? Không trả lời trực tiếp nhưng Ah Sa giải thích rằng concert đã được lên kế hoạch vào năm 2008 trước khi có sự cố xảy ra và nó đã bị trì hoãn,và họ đã nói về tất cả những điều muốn làm với nó trước đây.

Stephen so sánh concert lần này với các concert của Twins trước đây khi họ còn trẻ và ông hỏi rằng liệu concert lần này có đi theo hướng trưởng thành hơn hay không? Ah Sa nói rằng nó sẽ phù hợp với độ tuổi của họ tuy nhiên thật khó để nói trước về điều đó. Vì thế,Stephen đã hỏi liệu họ sẽ gợi cảm hơn không,Ah Gill nói rằng bạn phải nhìn vào hình ảnh của họ.

Trong khi đó,Ah Sa nói cách mà bạn sống là những gì tồn tại trong bản thân bạn mà bạn mang ra. Ví dụ như trước đây,mọi người nói rằng Twins chỉ là hai cô gái nhỏ bé,thì họ đã cố gắng để có nhiều nữ tính hơn (với bài "Nữ tính"). Tuy nhiên xuất hiện với bề ngoài quá nữ tính điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn là một phụ nữ đích thực.

Stephen nói trong buổi hòa nhạc Make A Wish Ah Sa thật sự rất gợi cảm (lúc đó Ah Sa đang rất phâm tâm vì thức ăn được mang lên nên cô chỉ "Wahhh!"). Ah Sa cười và nói rằng tất cả các điệu nhảy Latin đều rất gợi cảm và đó là trang phục khiêu vũ ít gợi cảm nhất-khi cô đến Thâm Quyến để mua quần áo cho mình có một số trang phục đã được xem qua.

Hình thể bên ngoài

Stephen hỏi điều gì mà Ah Sa mong muốn nhất. Ah Sa dừng lại một lúc và nói: "Từ đầu tôi thật sự không bận tâm về những điều này. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất chính là sự hạnh phúc. Khi tôi lần đầu tiên gia nhập làng giài trí,tôi rất thích ăn,tôi nghe đồn rằng công ty không cho phép mọi người ăn. Vì thế tôi thực sự rất lo lắng vì việc yêu thích nhất của tôi chính là ăn. Sau đó,tôi nói với Mani: "Tôi không thể làm điều đó,tôi phải ăn. Nếu tôi không thể mập vì yêu cầu của công việc,tôi sẽ không làm việc nữa". Và Mani trả lời: "Hãy ăn,ăn,ăn. Nó không có vấn đề gì cả".

Ngay cả Ah Gill cũng nhận xét rằng không có vấn đề gì cả với việc Ah Sa ăn nhiều,cô ấy không hề tăng cân. Ah Sa: "Tôi đưa chất béo vào khuôn mặt của tôi. Nhưng với tôi nó không quan trọng. Trong dòng chảy của công việc,không ai nói bạn phải trở nên mong manh cả. Cao,mảnh mai,mập mạp-bạn đều có thể". Tuy nhiên,cuối cùng EEG vẫn cho phép Ah Sa làm những gì cô muốn,vì thế Sephen đã chuyển thức ăn cho Ah Gill tuy nhiên ông nói rằng dù sao chăng nữa cô cũng không nên ăn nhiều.

Phát hành album đầu tiên của Ah Sa

Ah Sa nói cảm xúc của cô rất phức tạp vào thời điểm đó (khi vụ bê bối xảy ra.) Cô đột nhiên mất hết niềm tin vào chính mình và mọi thứ đều không được tự nhiên,thậm chí khi cô tham gia một sự kiện,cô không biết làm cách nào để giải thích những thắc mắc của mọi người. Nhưng nhìn lại,thật may mắn Dương Thụ Thành,Mani và các đồng nghiệp khác luôn động viên cô. Nếu cô không tiếp tục với việc phát hành album đầu tiên cô sẽ không biết có một bầu trời rộng lớn như thế theo sau mình.

Mặt khác,Ah Sa đã rất lo lắng rằng các fans không nghĩ rằng Ah Sa phát hành album solo trong thời điểm đó là đúng. Một số fans nghĩ rằng nếu Ah Sa thành công Twins sẽ tan rã. Vì thế Ah Gill đã gửi một tin nhắn trực tuyến đến các fans: "Tại sao các bạn lại nghĩ thế? Thật sự,Ah Sa đã làm rất nhiều thứ cho tôi. Cô ấy đã rất chịu đựng và có lẽ mọi người nên nghĩ cho cảm xúc của cô ấy". Ví thế các fans đã hiểu ra.

Stephen hỏi rằng có phải Ah Gill cũng đã khuyến khích Ah Sa phát hành album solo của mình và Ah Gill nói cô đã làm như vậy. Vì thế Stephen đã hỏi nếu xem lại những gì cô đã nghĩ trong đầu,liệu cô có những suy nghĩ rằng: "Oh không,cô ấy đã phát hành một album,nhưng tôi không thể". Ah Gill nói rằng bạn không thể nghĩ như thế, Ah Sa vẫn phải tiếp tục kiếm sống cho cô ấy và gia đình của cô.

Ah Sa nói khi cô phát hành album "Hai thiếu một" cô có cảm giác rằng không phải là cô cảm thấy âần phải làm một điều gì đó cho mình. Thay vào đó,cô cảm thấy,nếu bạn chỉ ngồi đó suy nghĩ,bạn có thể suy nghĩ trong nhiều năm. Nhưng nếu bạn không hành động,bạn không thể thực hiện được bất kì thay đổi nào.

Twins

Ah Gill nói Twins vẫn sẽ như cũ,tuy nhiên bên cạnh đó họ sẽ vừa làm việc riêng và vừa xuất hiện cùng nhau.

Stephen hỏi rằng nếu scandal đó không xảy ra,họ sẽ giữ mãi hình ảnh học sinh trung học và có thể đi trên con đường riêng của họ. Twins giải thích rằng ngay từ đầu họ đã muốn thay đổi và được sự thấu hiểu của EEG. Vấn đề là Twins như là một thương hiệu và nó như đã được lập trình sẵn và bạn phải đi theo đó. Vì vậy ngay cả khi Ah Sa và Ah Gill muốn có sự thay đổi về Twins thì những thay đổi đó cũng không được quá khích. EEG sẽ rất lo lắng về việc tiếp thị cho dù mọi người có thể chấp nhận những thay đổi đó. Do đó,bỏ mặt mọi thứ, scandal đó đã cho phép họ thử qua những điều khác nhau.

Part 2:

Phát hành album đầu tiên của Ah Sa

Ah Sa nói cảm xúc của cô rất phức tạp vào thời điểm đó (khi vụ bê bối xảy ra.) Cô đột nhiên mất hết niềm tin vào chính mình và mọi thứ đều không được tự nhiên,thậm chí khi cô tham gia một sự kiện,cô không biết làm cách nào để giải thích những thắc mắc của mọi người. Nhưng nhìn lại,thật may mắn Dương Thụ Thành, Mani và các đồng nghiệp khác luôn động viên cô. Nếu cô không tiếp tục với việc phát hành album đầu tiên cô sẽ không biết có một bầu trời rộng lớn như thế theo sau mình.

Mặt khác,Ah Sa đã rất lo lắng rằng các fans không nghĩ rằng Ah Sa phát hành album solo trong thời điểm đó là đúng. Một số fans nghĩ rằng nếu Ah Sa thành công Twins sẽ tan rã. Vì thế Ah Gill đã gửi một tin nhắn trực tuyến đến các fans: "Tại sao các bạn lại nghĩ thế? Thật sự,Ah Sa đã làm rất nhiều thứ cho tôi. Cô ấy đã rất chịu đựng và có lẽ mọi người nên nghĩ cho cảm xúc của cô ấy". Vì thế các fans đã hiểu ra. Stephen hỏi rằng có phải Ah Gill cũng đã khuyến khích Ah Sa phát hành album solo của mình và Ah Gill nói cô đã làm như vậy. Vì thế Stephen đã hỏi nếu xem lại những gì cô đã nghĩ trong đầu,liệu cô có những suy nghĩ rằng: "Oh không,cô ấy đã phát hành một album,nhưng tôi không thể".

Ah Gill nói rằng bạn không thể nghĩ như thế, Ah Sa vẫn phải tiếp tục kiếm sống cho cô ấy và gia đình của cô. Ah Sa nói khi cô phát hành album "Hai thiếu một" cô có cảm giác rằng không phải là cô cảm thấy âần phải làm một điều gì đó cho mình. Thay vào đó,cô cảm thấy,nếu bạn chỉ ngồi đó suy nghĩ,bạn có thể suy nghĩ trong nhiều năm. Nhưng nếu bạn không hành động,bạn không thể thực hiện được bất kì thay đổi nào.

Twins

Ah Gill nói Twins vẫn sẽ như cũ,tuy nhiên bên cạnh đó họ sẽ vừa làm việc riêng và vừa xuất hiện cùng nhau. Stephen hỏi rằng nếu scandal đó không xảy ra,họ sẽ giữ mãi hình ảnh học sinh trung học và có thể đi trên con đường riêng của họ. Twins giải thích rằng ngay từ đầu họ đã muốn thay đổi và được sự thấu hiểu của EEG. Vấn đề là Twins như là một thương hiệu và nó như đã được lập trình sẵn và bạn phải đi theo đó.

Vì vậy ngay cả khi Ah Sa và Ah Gill muốn có sự thay đổi về Twins thì những thay đổi đó cũng không được quá khích. EEG sẽ rất lo lắng về việc tiếp thị cho dù mọi người có thể chấp nhận những thay đổi đó. Do đó,bỏ mặt mọi thứ, scandal đó đã cho phép họ thử qua những điều khác nhau.

Part 3:

Gia nhập làng giải trí . Lúc mới bắt đầu Ah Sa đã làm người mẫu bán thời gian trong một ngày, cô và các bạn học trong lớp của mình tham gia vai quần chúng trong bộ phim Một giáo viên tốt là thế nào. Và sau đó,các học sinh đó lại được mời đi thử vai trong bộ phim Y2K mà Ah Sa đóng.

Sau khi xuất hiện trong Y2K Ah Sa bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các tạp chí như là một người mẫu. Vào một ngày khi đang chụp hình,Ah Sa phát hiện có một người phụ nữ cứ nhìn vào cô và ngay lập tức ông chủ ở đó đã mời Mani đến đây và giới thiệu Ah Sa với bà. Ah Sa thậm chí không biết EEG là gì,đến lúc họ đề cập đến Joey và Tạ Đình Phong thì cô mới biết và cô xem đó như là một cơ hội cho mình. Vì thế Mani đã đưa cho Ah Sa danh thiếp của mình,và nói nếu cô thích hát, cô thích hát ở đâu và về cái gì,sau đó Mani dẫn Ah Sa đi thử giọng.

Suy nghĩ lại,Ah Sa nói rằng cô phải lấy lại dũng cảm ngay sau đó.Trong ngày Ah Sa đi thử giọng,ban đầu có rất ít người sau đó có bất ngờ hơn,ngày càng đông người đến hơn và đó đều là những người cô thấy trên tạp chí.

Ah Gill nói rằng cô không biết về tạp chí đó. Và một thời gian khi cô và Ah Sa đi shopping mọi người có vẻ như "Ah Sa! Ah Sa" và Ah Gill tự hỏi là sao mọi người lại biết Ah Sa. Quay trở lại bài thi hát,đã có rất nhiều người như Roman và cuối cùng là đã đi ngang qua khi cô đến. Hôm đó cũng là ngày tổ chức sinh nhật của Joey và thật đột ngột,Mani đề nghị Ah Sa hãy hát bất cứ bài hát nào của Ai Mei trước tất cả mọi người vì cô nói rằng mình thích hát nhạc của Ai Mei. Ah Sa rất căng thẳng nhưng cuối cùng cô cũng kết thúc bằng một bài nhạc chậm,sau đó Mani đề nghị cô hát một bài nhạc nhanh vì thế Ah Sa đã hát một bài nhạc nhanh của Sammi.

Sau khi hát xong, Ah Sa biết rằng cô đã hơi lạc nhịp một chút,nhưng cô thấy rất vui vì có một người đã nói với Albert rằng Charlene cũng Ok,có thể bây giờ cô ấy chưa được tốt nhưng cô ấy có thể học. Vì thế sau một vài ngày cô đã kí hợp đồng.Stephen hỏi rằng có bao giờ một trong hai người nghĩ rằng EEG đang giúp đỡ cho người kia nhiều hơn.

Twins dừng lại một lúc sau đó Ah Sa nói rằng điều này chưa bao giờ xảy ra vì họ gặp nhau mỗi ngày,nhiều hơn là gặp bạn bè và người thân của mình. Và tính cách của họ rất khác nhau,cho dù đó chỉ là ý tưởng trong công việc hay là sự biểu lộ,nó khiến cho Ah Sa và Ah Gill cảm thấy khó khăn khi nói lên suy nghĩ của mình.Lúc đầu rất khó khăn cho Ah Sa để có thể liên kết với Ah Gill,vì Ah Gill rất do dự khi đưa ra ý kiến hay bày tỏ cảm xúc của mình,nhưng những thay đổi đã đến vào năm thứ ba khi họ cùng nhau đi du lịch ở Đài Loan. Họ đã nói ra tất cả những lời đồn đãi mà người khác nói với họ về người kia và sau đó họ đã trở nên gần gũi hơn.

Gia đình

Stephen hỏi rằng Ah Gill sẽ cảm thấy như thế nào nếu có người nói rằng Ah Sa thông minh hơn và làm nhiều việc hơn cô. Ah Gill nói rằng cô không nghĩ nhiều về nó và cuối cùng thì Ah Sa đã làm việc nhiều hơn cô. Stephen hỏi Gill rằng những điều gì cô cho là Ah Sa tốt hơn Ah Gill. Ah Gill trả lời rằng cô cảm thấy cha mẹ của Ah Sa là những người rất thông thái đã dạy cho Ah Sa rất nhiều điều và cho phép cố ấy sống cởi mở. Stephen chỉ ra một vài điểm giống nhau về gia đình họ,cả hai bậc cha mẹ đều đang độc thân. Nhưng Twins nói gia đình họ khá khác nhau và cha mẹ của Ah Sa vẫn còn đây. Stephen chỉ ra rằng họ đã ly dị nhưng Ah Gill nói họ vẫn có mối quan hệ tốt. Stephen hỏi Ah Sa rằng liệu cô có biết chuyện gì đã xảy ra khi ba mẹ cô ly hôn vào năm cô 6 tuổi không.

Ah Sa nói cô biết,nhưng thật là lạ, nhìn thấy trong phim các đứa trẻ luôn rất buồn và buồn,nhưng Ah Sa thật sự không có chút cảm xúc nào vào lúc đó,và cô nghĩ rằng nếu họ không có được sự vui vẻ,điều tốt hơn có thể là nên tách ra. Nhưng vài năm sau khi cô chuyển nhà,lúc đang đóng gói đồ đạc cô tìm thấy một bức ảnh của bố mẹ cô chụp lúc còn trẻ ở Mỹ và cô bắt đầu khóc. Cô nhận ra rằng mình rất buồn,điều này rất ít khi cô nói với người khác,cô có thể trò chuyện về mọi thứ,nhưng những cảm xúc tận sâu trong đáy lòng mình cô cảm thấy rất khó diễn tả.

Hẹn hò.

Cho dù hoàn cảnh của gia đình có ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này của cô,Ah Sa nói rằng cô không nhất thiết phải quá cẩn thận,tuy nhiên Ah Sa sẽ suy nghĩ mọi thứ một cách cẩn thận. Nếu cô ấy không thấy có điều kiện có thể phát triển lâu dài cô sẽ không hẹn hò.

Stephen hỏi liệu EEG có nói với họ rằng không được hẹn hò,Ah Sa nói điều đó chưa bao giờ xảy ra. Thật tế,Ah Sa nói EEG rất thông minh,vì khi người ta nói rằng bạn không được làm điều gì đó,bạn sẽ hoàn toàn làm ngược lại. Vì thế nếu họ có hẹn hò họ sẽ nói với EEG,đặc biệt là Mani. Khi đến lúc Ah Sa kết hôn,cô ấy nói mọi người sẽ biết vì cố muốn đó là một ngày kỉ niệm hạnh phúc thật lớn điều mà bà của cô chưa bao giờ có và bây giờ phải hối tiếc. Twins cũng nói rằng họ hi vọng Mani sẽ kết hôn sớm và chỉ ra rằng khi Mani hẹn hò bà rất ngọt ngào với họ.

Diễn xuất .

Stephen nói về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mà Ah Sa nhận được bên cạnh Gong Li và hỏi có cảnh quay nào trong phim của cô mà cô không muốn đóng không. Ah Sa nói là có,không có nhiều tơời gian để nghĩ về nó khi mọi thứ đã kết thúc,tuy nhiên có một vài cảnh phim trong những bộ phim trước đó mà cô không muốn quay. Tuy nhiên cô không bận tâm về điều đó,vì thậm chí cô không biết thể loại thích hợp nhất cho mình nên cô muốn thử qua tất cả.

Quay lại diễn đàn vừa xem